Đèn led cho bệnh viện


Ánh sáng là một phần không thể thiếu trong các bệnh viện. Đèn led cho bệnh viện được RAY chúng tôi cung cấp là giải pháp tốt dành cho các trung tâm y tế, bệnh viện tại Việt Nam.


den-led-benh-vien.jpg

Với tiêu chí sức khỏe con người là quan trọng nhất, chúng tôi cung cấp các giải pháp chiếu sáng bằng đèn led cao cấp hiện đại, công nghệ từ Châu Âu và Mỹ. Chip led được cải tiến bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay của đèn led Cree (Mỹ) giúp ánh sáng tốt hơn, bề mặt sáng được trải đều ánh sáng, màu sắc dễ chịu chan hòa. Vỏ đèn được làm bằng nhôm nguyên chất, chống han gỉ, bảo vệ môi trường và tuyệt đối vệ sinh trong công tác khám chữa bệnh. Công nghệ xử lý ánh sáng thông minh cùng hệ thống chiếu sáng là ưu điểm của RAY. Chúng tôi cung cấp UPS giúp tích trữ điện trong những sự cố về diện đột xuất, đảm bảo công việc chữa trị vẫn diễn ra suôn sẻ.

Đến với RAY, bạn được cung cấp các gói dịch vụ tốt nhất về công nghệ chiếu sáng led, những tư vấn tận tình và đầy nhiệt huyết của RAY, với đội ngũ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trung thực hẳn sẽ khiến bạn hài lòng.

Không chỉ là kinh doanh, RAY còn co sứ mệnh và trách nhiệm với xã hội, điều mà chúng tôi luôn ấp ủ là mang công nghệ chiếu sáng hiện đại và tiết kiệm năng lượng vào Việt Nam, giúp tiết kiệm điện, khả năng thu hôi vốn nhanh, thân thiện với môi trường. Hãy sử dụng đèn led có tuổi thọ cao, độ bền tốt để giảm thiểu chi phí trang bị cho bệnh Viện.

Hãy liên hệ với RAY để được tư vấn! 

  • HOTLINE: (84-8) 3911 1239
  • Địa chỉ: 101 Nguyễn Bỉnh Khiêm - phường Đa Kao - Quận 1 - TPHCM

Xem thêm: đèn led nhà xưởng


Bài viết mới

Đèn led cho bệnh viện

Ánh sáng là một phần không thể thiếu trong các bệnh viện. Đèn led cho bệnh viện được RAY chúng tôi cung cấp là giải pháp tốt dành cho các trung tâm...
Xem thêm

Đèn LED biệt thự - yếu tố ko thể thiếu cho không gian sang trọng

Chateau được biết đến là khu biệt thự lâu đài VIP của Phú Mỹ Hưng. Với thiết kế kiến trúc Đông - Tây hòa quyện, Chateau đã trở thành  khu biệt thự ...
Xem thêm

0 bình luận


Để lại phản hồi

Chú ý, bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi đăng!